sua dien lanh tan nha

Tìm hiểu về các tính năng máy giặt Electrolux

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy giặt nổi tiếng, mỗi hãng máy giặt có xuất xứ, cấu tạo và tính năng khác nhau do đó chi phí mua máy giặt cũng khác nhau. Làm sao để mua được một chiếc máy giặt hiệu quả mà có nhiều công dụng. Hãy đến với trung tâm điện lạnh tận nhà cùng tiềm hiểu về máy giặt Electrolux để biết thêm được tính năng của nó và dễ dàng lựa chọn khi mua máy giặt.

Laundry

 Tìm hiểu về các tính năng của máy giặt Electrolux

1/ Nhãn hiệu đáng tin cậy

Electrolux là một thương hiệu cao cấp, đắt tiền với các sản phẩm sáng tạo, có thiết kế hấp dẫn. Xét về tổng thể, Electrolux được đánh giá là một thương hiệu đáng tin cậy về độ bền sản phẩm.

Thiết kế đẹp, ưu tiên tính khả dụng. Máy giặt Electrolux được tích hợp các tính năng tiên tiến an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường.

2/ Máy giặt Electrolux tiết kiệm điện, nước

Thông thường, tiết kiệm điện và nước là ưu điểm nổi bật của máy giặt cửa trước nói chung và máy giặt cửa trước Electrolux cũng không phải là ngoại lệ. Còn máy giặt cửa trên Electrolux tuy mới gia nhập thị trường Việt Nam vài năm gần đây nhưng theo nhà sản xuất Electrolux, mẫu máy cửa trên EWT sử dụng công nghệ T-Drive có thể tiết kiệm đến 50% nước sử dụng so với máy giặt thông thường.

3/ Điều chỉnh chế độ giặt linh hoạt

Máy giặt Electrolux ngày nay có nhiều tính năng, chế độ giặt chuyên biệt. Nếu như không muốn phải chờ lâu thì bạn nên chọn chương trình giặt nhanh, không muốn mất thời gian phân loại chất liệu đồ giặt kỹ càng thì bạn có thể chọn chế độ giặt “Tổng hợp”. Ngoài ra có các chương trình giặt đồ cotton, đồ mềm mỏng, giặt nóng, giặt lạnh…

Máy giặt Electrolux có màn hình hiển thị LCD giúp bạn có thể hiểu được quá trình giặt nào đang diễn ra như: Nhiệt độ nước trong thùng, tháo nước, vắt, xả…  Tuy nhiên với người mới dùng máy giặt thì sử dụng máy giặt sẽ hơi khó khăn. Phải mất một khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy sử dụng máy giặt tốt hơn.

4/ Giặt sạch, hiệu quả

Máy giặt Electrolux công nhận là máy giặt sạch, quần áo ít bị nhàu. Máy giặt Electrolux hiện nay có tính năng quản lý thời gian Time Manager cho phép người dùng chọn thời gian giặt phù hợp theo nguyên lý quần áo ít bẩn hơn thì thời gian giặt ít hơn và ngược lại. Nói chung, với tính năng này, không phải mọi mẻ giặt đều yêu cầu thời gian giặt lâu như nhau mới hiệu quả.

Mặc hạn chế của máy giặt Electrolux

sua-may-giat

  • Giá thành đắt: Máy giặt Electrolux là một nhãn hiệu cao cấp và giá thành của máy giặt Electrolux thường đắt hơn so với sản phẩm cùng loại.
  • Chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện đắt: Máy giặt Electrolux được cho là bền nhưng khi máy giặt Electrolux của gia đình bạn gặp bất cứ 1 sự cố trục trặc nào thì chi phí sửa máy giặt rất cao.
  • Không có bảng điều khiển tiếng Việt: Bảng điều khiển máy giặt chủ yếu sử dụng biểu tượng trực quan và tiếng Anh nên việc tận dụng tối đa tính năng của chúng thường bị hạn chế.
  • Kén bột giặt: Máy giặt cửa ngang Electrolux yêu cầu phải sử dụng bột giặt dùng riêng cho máy giặt. Nếu sử dụng bột giặt thông thường, bọt nhiều sẽ tràn qua lồng giặt, làm ẩm môi trường bên trong máy và mô tơ, dẫn đến hư hỏng, chập điện.
  • Yêu cầu lắp đặt cẩn thận: Lắp đặt máy giặt Electrolux đòi hỏi phải có chuyên môn nên bạn sẽ không thể tự lắp đặt được. Máy phải được đặt trên bề mặt bằng phẳng, vững chắc. Các yêu cầu khác gồm vị trí đặt máy khô ráo, có áp lực nước cao.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy giặt, sửa máy giặt hãy gọi cho trung tâm của chúng tôi để giúp bạn.Với dịch vụ nhanh và giá rẻ.

Tổng đài: 028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Điện Lạnh Tận Nhà
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012